มณฑลเจียงซู Mittel เหล็กอุตสาหกรรม จำกัด

จัดหาทุกชนิดของแผ่นสแตนเลส / แผ่น / ม้วน / กลมแบนมุมบาร์ / สแตนเลสท่อไร้รอยต่อ / ท่อรอย / ข้อศอก / หน้าแปลน / แผ่นเหล็กชุบสังกะสี / แผ่น / ม้วน / ผลิตภัณฑ์เหล็กคาร์บอนฐานนิกเกิล

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ข่าว

ภาษีศุลกากรสูงจะไม่แก้ปัญหาโครงสร้างของสหรัฐฯและสหภาพยุโรป

ได้รับการรับรอง
อย่างดี แผ่นเหล็กสแตนเลส สำหรับการขาย
อย่างดี แผ่นเหล็กสแตนเลส สำหรับการขาย
this is the second order l buy this company ,quality is very good ,same as europure quality .we will go on ccooperate with this company .

—— Andrew Greg - Turkey

200 ton Stainless steel sheet is arrived on 10th Oct 2014 , the quality is very good.,deliver time is very fast It's very lucky we find this factory

—— Mechile Kilar Chard - Brazial

We Have Cooperate With this Factory Many Years , Everything Goes Very Well.l Like This Factory !

—— Tony Hilton - Poland

This is Our Thrid Time Buy from Mittel,Quality is Very Goods ,We Are Glad to Find This Reliable Factory

—— Natalya Ugay-Russia

Quality is very good and delivery time very fast ,we want to do long terms business with this company

—— Pongpol Pluemsati-Thailand

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ภาษีศุลกากรสูงจะไม่แก้ปัญหาโครงสร้างของสหรัฐฯและสหภาพยุโรป
ภาษีศุลกากรสูงจะไม่แก้ปัญหาโครงสร้างของสหรัฐฯและสหภาพยุโรป
เมื่อวันที่ 6 มีนาคมคณะกรรมาธิการยุโรปได้ตัดสินใจที่จะขยายภาษีศุลกากรป้องกันการทุ่มตลาดที่มีอยู่เดิมจากร้อยละ 48.3 เป็นร้อยละ 71.9 ในท่อไร้รอยต่อของจีนและท่อสเตนเลสอีก 5 ปี วันรุ่งขึ้นสหภาพยุโรปให้ความสำคัญมากขึ้นและพร้อมที่จะตอบโต้ "ตามสัดส่วนและสอดคล้องกับกฎระเบียบขององค์การการค้าโลก" ต่อประธานาธิบดีสหรัฐอย่างโดนัลด์ทรัมพ์โดยมีการกำหนดอัตราภาษีศุลกากรร้อยละ 25 สำหรับการนำเข้าเหล็กและร้อยละ 10 สำหรับการนำเข้าอลูมิเนียม ยกเว้นแคนาดาและเม็กซิโก

ก่อนที่สหรัฐฯจะกำหนดอัตราภาษีศุลกากรเพื่อ "ปกป้อง" เศรษฐกิจสหรัฐฯสหภาพยุโรปได้เรียกร้องให้ถอนกลุ่มยุโรปออกจากรายชื่อเป้าหมายเนื่องจากทั้งสองฝ่ายเป็นพันธมิตรและพันธมิตรด้านความมั่นคง

ในการตอบสนองต่อการเคลื่อนย้ายของสหรัฐฯเศรษฐกิจการผลิตเหล็กเช่นสหภาพยุโรปและจีนได้ขู่ว่าจะเรียกเก็บภาษีนำเข้าสำหรับการส่งออกของสหรัฐฯ นอกจากนี้จีนอาจพิจารณาดำเนินการกับการตัดสินใจของ EC ที่จะขยายอัตราภาษีศุลกากรท่อไม่มีรอยต่อของจีนและหลอดสแตนเลส ถ้าสหรัฐอเมริกามีเป้าหมายไปยังจีนราคาของการแก้แค้นก็จะสูงเช่นกัน

ภัยคุกคามที่เพิ่มขึ้นของสงครามการค้าขายเป็นการเตือนใจคนจีนคนหนึ่งว่าอย่าทำให้คนอื่นรู้ว่าคุณไม่ต้องการให้คนอื่นทำเพื่อคุณ

สหภาพยุโรปและสหรัฐฯได้ใช้มาตรการแก้ไขที่มากเกินไปโดยไม่ต้องยอมรับว่าจีนประสบความสำเร็จในการลดกำลังการผลิตเหล็ก สหภาพยุโรปและสหรัฐฯซึ่งเป็นประเทศที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกและมีความก้าวหน้าจึงควรให้ความสำคัญกับความรับผิดชอบระดับโลกในการรักษาความมั่นคงของเศรษฐกิจโลก แต่ดูเหมือนว่าจะคุกคามธรรมาภิบาลของโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในดินแดนเศรษฐกิจ

นี่เป็นปีที่ 10 ของวิกฤติการเงินโลกที่เกิดขึ้นในสหรัฐและตามมาด้วยวิกฤติหนี้สาธารณะของสหภาพยุโรป วิกฤตการณ์ทางการเงินได้รับแจ้งผู้นำ G20 ถึงฉันทามติว่าพวกเขาจะไม่ใช้มาตรการปกป้องการค้าและใช้มาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจถ้าจำเป็น
จีนได้เข้าร่วมทุนสำรองเงินตราต่างประเทศและทรัพยากรอื่น ๆ เพื่อนำไปสู่เศรษฐกิจโลกเพื่อให้เกิดความมั่นคง นอกจากนี้ยังใช้มาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจเพื่อสนับสนุนการเติบโตทางเศรษฐกิจทั่วโลกมากกว่าร้อยละ 30 และช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นทั่วโลก

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาชาวจีนกว่า 1 ล้านคนได้ออกจากภาคอุตสาหกรรมอันเนื่องมาจากการลดกำลังการผลิตเหล็กที่ลดลงเพื่อให้เป็นไปตามข้อตกลงระดับโลก หลายปีที่ผ่านมาจีนพยายามอย่างสม่ำเสมอเพื่อปรับสมดุลเศรษฐกิจของประเทศจากการเติบโตของการส่งออกและการลงทุนไปสู่การเติบโตที่มุ่งเน้นด้านคุณภาพและนวัตกรรมด้วยมาตรการเพื่อเพิ่มการนำเข้าและการบริโภคภายในประเทศ ความพยายามในการปรับสมดุลจะเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ส่งออกเช่นสหภาพยุโรปและสหรัฐอเมริกา ในความเป็นจริงการนำเข้าของจีนจากคู่ค้าด้านการค้าชั้นนำทั้งหมดเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วมากกว่าการส่งออกไปยังประเทศเหล่านั้น

เช่นนี้ความคืบหน้าของจีนที่ได้รับควรได้รับการต้อนรับและให้กำลังใจจากทั่วโลกโดยเฉพาะสหรัฐฯและสหภาพยุโรป และตอนนี้ที่เศรษฐกิจโลกกำลังจะกลับสู่ภาวะปกติสหรัฐฯและสหภาพยุโรปควรพยายามที่จะรักษามันให้มากขึ้นแทนที่จะทำร้ายมัน สิ่งที่ดีที่สุดที่สหภาพยุโรปและสหรัฐฯสามารถทำเพื่อแก้ปัญหาของพวกเขาคือการหารือเกี่ยวกับประเด็นเหล่านี้ในฟอรัมพหุภาคีและพหุภาคี

ทศวรรษที่ผ่านมาเห็นเศรษฐกิจชั้นนำของโลกที่มีการเจรจาเพื่อค้นหาแนวทางแก้ไขปัญหาในระดับโลกและภายในประเทศและตัดสินใจที่จะละทิ้งการปกป้องและใช้มาตรการลงโทษ

เมื่อการเดินทางครั้งนี้เป็นเรื่องที่ยากลำบากในเศรษฐกิจโลกเศรษฐกิจชั้นนำพร้อมที่จะตกลงและบรรลุข้อตกลงร่วมกัน ควรทำความเข้าใจกับข้อตกลงที่เป็นประโยชน์เหล่านี้ได้ง่ายขึ้นในช่วงเวลาที่เศรษฐกิจโลกเริ่มฟื้นตัว ผลของภูมิปัญญาแบบ collective เพื่อรับมือกับวิกฤติไม่ควรลืม

ถึงเวลาแล้วที่สหภาพยุโรปและสหรัฐฯได้ยกเลิกมาตรการกีดกันทางการค้าด้วยการตบอัตราภาษีศุลกากรที่สูงขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์ของจีนแทนที่จะมุ่งเน้นไปที่การปฏิรูปโครงสร้างเพื่อปรับปรุงขีดความสามารถในการแข่งขันในตลาดโลก

ผับเวลา : 2018-11-06 17:38:08 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED

ผู้ติดต่อ: Mr. Gao Ben

โทร: +86-18068357371

แฟกซ์: 86-0510-88680060

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)