มณฑลเจียงซู Mittel เหล็กอุตสาหกรรม จำกัด

จัดหาทุกชนิดของแผ่นสแตนเลส / แผ่น / ม้วน / กลมแบนมุมบาร์ / สแตนเลสท่อไร้รอยต่อ / ท่อรอย / ข้อศอก / หน้าแปลน / แผ่นเหล็กชุบสังกะสี / แผ่น / ม้วน / ผลิตภัณฑ์เหล็กคาร์บอนฐานนิกเกิล

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน

JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED

ได้รับการรับรอง
อย่างดี แผ่นเหล็กสแตนเลส สำหรับการขาย
อย่างดี แผ่นเหล็กสแตนเลส สำหรับการขาย
this is the second order l buy this company ,quality is very good ,same as europure quality .we will go on ccooperate with this company .

—— Andrew Greg - Turkey

200 ton Stainless steel sheet is arrived on 10th Oct 2014 , the quality is very good.,deliver time is very fast It's very lucky we find this factory

—— Mechile Kilar Chard - Brazial

We Have Cooperate With this Factory Many Years , Everything Goes Very Well.l Like This Factory !

—— Tony Hilton - Poland

This is Our Thrid Time Buy from Mittel,Quality is Very Goods ,We Are Glad to Find This Reliable Factory

—— Natalya Ugay-Russia

Quality is very good and delivery time very fast ,we want to do long terms business with this company

—— Pongpol Pluemsati-Thailand

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED
Plate Warehouse Rolls Warehouse Export Loading Container Angle Steel Factory Meetting Client Visit Factory With Client Business Talking Meet Client

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ตัวแทน
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Mittel Steel
ไม่มีพนักงาน : 200~500
ยอดขายประจำปี : 80Millen-100 Millen
ปีที่ก่อตั้ง : 1998
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
Jiangsu Mittel Steel อุตสาหกรรม จำกัด ตั้งอยู่ใน Wuxi City, เมืองที่สวยงามใกล้ Shanghai. อู่ซีอยู่ใกล้กับเซี่ยงไฮ้ (BAO STEEL), Zhangjiagang (ZPSS), Ningbo (BAO XIN), KUN SHAN (DKSS) เพลิดเพลินไปกับสถานที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ที่ยอดเยี่ยมและน้ำทะเลและทางบกที่สะดวกสบาย , Wuxi กลายเป็นสแตนเลสแผ่นเหล็กที่ใหญ่ที่สุดจานและขดลวดซัพพลายศูนย์ในประเทศจีน Jiangsu Mittel Steel อุตสาหกรรม จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 ปี เป็นหนึ่งใน stockists ที่ใหญ่ที่สุดและผู้ผลิตผลิตภัณฑ์สแตนเลสเกรดอุตสาหกรรมและอนุพันธ์ในอู่เราเก็บหุ้น 50000 ตันทุกเดือนเพื่อให้เราสามารถจัดส่งสินค้าในเวลารวดเร็ว

บริษัท ของเราจัดหาแผ่นเหล็กกล้าไร้สนิมเย็น / รีดร้อนสเตนเลสและสเตนเลสเพลทกับโรงงานเหล็กจำนวนมากจาก athome และต่างประเทศรวมทั้ง Shanxi Taigang เหล็กและเหล็กกล้า CO. Ltd (TISCO) Zhangjiagang Pohang (ZPSS) เซี่ยงไฮ้ BAO STEEL, Ningbo Baoxin และโรงงานเหล็กในไต้หวันพื้นที่ประเทศจีนแผ่นดินใหญ่และต่างประเทศและภูมิภาค

ธุรกิจในระยะยาวของเราคือ 201.202.304 (1.4301) .304L.316.316L (1.4404) .430.409L, 309S, 310S (1.4845) .317L.904L.S31803 (1.4462) .S32750.S32760, เสร็จสิ้น: 2B, BA , NO 1 ไม่ใช่ 4, HL, 8K และอื่น ๆ ... ในขณะที่ บริษัท ของเรายังมีส่วนร่วมในการจัดหาในระยะยาวของแผ่นโฮมเมดและนำเข้าขนาดกลางและหนาชุบสังกะสีและผลิตภัณฑ์เหล็กกล้าคาร์บอน

ยึดมั่นในหลักการของ "คุณภาพแรกและสำคัญที่สุดของลูกค้า" บริษัท ของเราจะให้บริการระยะยาวแก่ผู้ผลิตทั่วประเทศของเครื่องใช้ในครัวเรือนลิฟท์บนโต๊ะอาหารเครื่องประดับรถถังและเครื่อง เราสามารถให้บริการการเดินสายไฟที่มีน้ำค้างแข็งได้อย่างแม่นยำ, การตกแต่งกระจกเงา 8K และการขัดถูด้วยน้ำมันของคณะกรรมการน้ำมันลื่นตามข้อกำหนดต่างๆได้ตลอดเวลา ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการประมวลผลได้อย่างแม่นยำจะตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างมีคุณภาพ บริษัท ของเราเป็นองค์กรที่ทันสมัยรวมการจัดจำหน่ายและการเก็บรักษา

หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ของเราหรือต้องการพูดคุยเกี่ยวกับคำสั่งซื้อที่กำหนดเองโปรดติดต่อเรา เรากำลังมองไปข้างหน้าเพื่อสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ประสบความสำเร็จกับลูกค้ารายใหม่ ๆ ทั่วโลกในอนาคตอันใกล้นี้

รายละเอียดการติดต่อ
JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED

ผู้ติดต่อ: Mr. Gao Ben

โทร: +86-18068357371

แฟกซ์: 86-0510-88680060

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)