บ้าน

JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท
Jiangsu Mittel Steel อุตสาหกรรม จำกัด ตั้งอยู่ใน Wuxi City, เมืองที่สวยงามใกล้ Shanghai. อู่ซีอยู่ใกล้กับเซี่ยงไฮ้ (BAO STEEL), Zhangjiagang (ZPSS), Ningbo (BAO XIN), KUN SHAN (DKSS) เพลิดเพลินไปกับสถานที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ที่ยอดเยี่ยมและน้ำทะเลและทางบกที่สะดวกสบาย , Wuxi กลายเป็นสแตนเลสแผ่นเหล็กที่ใหญ่ที่สุดจานและขดลวดซัพพลายศูนย์ในประเทศจีน Jiangsu Mittel Steel อุตสาหกรรม จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 ปี เป็นหนึ่งใน stockists ที่ใหญ่ที่สุดและผู้ผลิตผลิตภัณฑ์สแตนเลสเกรดอุตสาหกรรมและอนุพันธ์ในอู่เราเก็บหุ้น 50000 ตันทุกเดือนเพื่อให้เราสามารถจัดส่งสินค้าในเวลารวดเร็ว

บริษัท ของเราจัดหาแผ่นเหล็กกล้าไร้สนิมเย็น / รีดร้อนสเตนเลสและสเตนเลสเพลทกับโรงงานเหล็กจำนวนมากจาก athome และต่างประเทศรวมทั้ง Shanxi Taigang เหล็กและเหล็กกล้า CO. Ltd (TISCO) Zhangjiagang Pohang (ZPSS) เซี่ยงไฮ้ BAO STEEL, Ningbo Baoxin และโรงงานเหล็กในไต้หวันพื้นที่ประเทศจีนแผ่นดินใหญ่และต่างประเทศและภูมิภาค

ธุรกิจในระยะยาวของเราคือ 201.202.304 (1.4301) .304L.316.316L (1.4404) .430.409L, 309S, 310S (1.4845) .317L.904L.S31803 (1.4462) .S32750.S32760, เสร็จสิ้น: 2B, BA , NO 1 ไม่ใช่ 4, HL, 8K และอื่น ๆ ... ในขณะที่ บริษัท ของเรายังมีส่วนร่วมในการจัดหาในระยะยาวของแผ่นโฮมเมดและนำเข้าขนาดกลางและหนาชุบสังกะสีและผลิตภัณฑ์เหล็กกล้าคาร์บอน

ยึดมั่นในหลักการของ "คุณภาพแรกและสำคัญที่สุดของลูกค้า" บริษัท ของเราจะให้บริการระยะยาวแก่ผู้ผลิตทั่วประเทศของเครื่องใช้ในครัวเรือนลิฟท์บนโต๊ะอาหารเครื่องประดับรถถังและเครื่อง เราสามารถให้บริการการเดินสายไฟที่มีน้ำค้างแข็งได้อย่างแม่นยำ, การตกแต่งกระจกเงา 8K และการขัดถูด้วยน้ำมันของคณะกรรมการน้ำมันลื่นตามข้อกำหนดต่างๆได้ตลอดเวลา ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการประมวลผลได้อย่างแม่นยำจะตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างมีคุณภาพ บริษัท ของเราเป็นองค์กรที่ทันสมัยรวมการจัดจำหน่ายและการเก็บรักษา

หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ของเราหรือต้องการพูดคุยเกี่ยวกับคำสั่งซื้อที่กำหนดเองโปรดติดต่อเรา เรากำลังมองไปข้างหน้าเพื่อสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ประสบความสำเร็จกับลูกค้ารายใหม่ ๆ ทั่วโลกในอนาคตอันใกล้นี้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
บริษัท ของเรา Mittel Steel อุตสาหกรรม จำกัด คือสร้างตั้งแต่ปี 1998 เราสร้างส่วนส่งออกของเราที่ 2002 เรามีประสบการณ์การส่งออก 12 ปีหลังจาก 16 ปีพัฒนา บริษัท ของเรากำลังกลายเป็น บริษัท Mature แข็งแรงเชื่อถือได้ เราเชื่อว่าเราจะดีขึ้นในการดูแล

Mittel เป็นองค์กรที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตเหล็กครบวงจรที่รู้จักกันดีในด้านการประมวลผลการขายและบริการด้านเทคนิคของเหล็กกล้าไร้สนิมและเหล็กกล้าคาร์บอน มีศูนย์การทดสอบทางกายภาพและทางเคมีที่ทันสมัยและ 7 แพลตฟอร์มการประมวลผลเป็น "การตัดตัดพื้นผิวการขึ้นรูปเครื่องจักรเชื่อมและโลหะแผ่นความแม่นยำ " ในปี 2015 มีพนักงาน 3234 คนขาย มีปริมาณถึง 18 พันล้านหยวนในขณะที่มีการจำหน่ายเหล็กกล้าคาร์บอน 1.39 ล้านตันและเหล็กกล้าคาร์บอน 7 พันตันตันมีการผลิตเหล็กกล้าคาร์บอน 2.09 ล้านตันและเหล็กกล้าคาร์บอน 0.61 ล้านตัน

Daming มีศูนย์ประมวลผล 8 แห่งในอู่ซีหางโจวหวู่ฮั่นเทียนจินไท่หยวน Jingjiang Zibo และ Tai 'an และ 2 ศูนย์ประมวลผลลึก Mittel Heavy Industry & Mittel Metal Technology 9 สำนักงานสาขาใน Ningbo, Shanghai และ Wuxi Qianzhou ฯลฯ ในความครอบครองของซัพพลายเออร์ที่มีชื่อเสียงทั่วโลกและแพลตฟอร์มจุดที่ใหญ่ที่สุดและสมบูรณ์ที่สุดในประเทศจีน Mittel ภูมิใจนำเสนอที่รู้จักกันดี "การประมวลผลเหล็กและศูนย์กระจายสินค้าในอุตสาหกรรมการผลิต" และ "ซูเปอร์มาร์เก็ตโซ่สำหรับจุดสแตนเลสและเหล็กกล้าคาร์บอน"

ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2549 Mittel เป็นหนึ่งใน 500 บริษัท ชั้นนำของจีนในอุตสาหกรรมการผลิตเป็นเวลาหลายปีติดต่อกัน ในปี 2015 มิทเทลได้รับการจัดอันดับ 299 Mittel ได้รับรางวัล "อันดับที่ 1 ของจีน Top 10 สเตนเลสสตีลเอ็นเตอร์ไพรส์" โดย China Metal Material Circulation Association สมาคมสแตนเลสสตีล Mittel ประสบความสำเร็จในการผ่านการรับรองด้านคุณภาพ ISO 9001: 2008 และได้รับรางวัลชื่อกิตติมศักดิ์ของ 4A Logistics Enterprise หลังจากหลายปีของการพัฒนาอย่างรวดเร็ว Mittel International ได้กลายเป็นสมาชิกเครือข่ายของ Sinopec's ยางหนึ่งซัพพลายเออร์หน่วยสมาชิกของสมาคมความดันจีนสมาคมสมาคมพลังงานนิวเคลียร์จีนลิฟต์สมาคม China Beverage Industry Association และ China Gas Association, ประธานและรองประธานของสมาคมอุตสาหกรรมอุปกรณ์ปิโตรเคมี Jiangsu Province กล่าว

เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2553 มิตเทลได้จดทะเบียนอย่างเป็นทางการในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงและกลายเป็น บริษัท จดทะเบียนรายแรกของอุตสาหกรรมการแปรรูปและผลิตเหล็กกล้าไร้สนิมในประเทศจีน ธุรกิจของ Mittel ขยายตัวจากอุตสาหกรรมดั้งเดิมไปจนถึงอุตสาหกรรมที่ทันสมัยเช่นปิโตรเคมีพลังงานใหม่ชีวภาพการสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์เรือพิเศษการขนส่งทางรถไฟและอุตสาหกรรมการบินและอวกาศซึ่ง Mittel สามารถให้บริการอะไหล่และชิ้นส่วนได้หลายแบบ การผลิต

มุ่งมั่นที่จะสร้างชั้นนำของโลกและในประเทศชั้นนำขององค์กรการประมวลผลบริการเหล็ก Mittel ได้เร่งการพัฒนาของการประมวลผลลึกเหล็กสร้างกลุ่มการประมวลผลและการกระจายและขยายห่วงโซ่อุตสาหกรรม มีพื้นที่มากกว่า 1,000 หมู่บ้านและมีเงินลงทุน 2,000,000,000.00 หยวนโครงการ Jingjiang อยู่ระหว่างการก่อสร้างและจะทุ่มเทให้กับการจัดตั้ง Mittel มุ่งมั่นที่จะกลายเป็นสวนเทคโนโลยีแห่งใหม่ที่ทันสมัย

img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ตัวแทน

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : Mittel Steel

ไม่มีพนักงาน : 200~500

ยอดขายประจำปี : 80Millen-100 Millen

ปีที่ก่อตั้ง : 1998

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED รับรอง ประเทศจีน JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED รับรอง ประเทศจีน JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED รับรอง ประเทศจีน JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED รับรอง