มณฑลเจียงซู Mittel เหล็กอุตสาหกรรม จำกัด

จัดหาทุกชนิดของแผ่นสแตนเลส / แผ่น / ม้วน / กลมแบนมุมบาร์ / สแตนเลสท่อไร้รอยต่อ / ท่อรอย / ข้อศอก / หน้าแปลน / แผ่นเหล็กชุบสังกะสี / แผ่น / ม้วน / ผลิตภัณฑ์เหล็กคาร์บอนฐานนิกเกิล

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ข่าว

มุ่งเน้นที่คุณภาพที่ไม่ได้รับผลกระทบจากความตึงเครียดทางการค้า

ได้รับการรับรอง
อย่างดี แผ่นเหล็กสแตนเลส สำหรับการขาย
อย่างดี แผ่นเหล็กสแตนเลส สำหรับการขาย
this is the second order l buy this company ,quality is very good ,same as europure quality .we will go on ccooperate with this company .

—— Andrew Greg - Turkey

200 ton Stainless steel sheet is arrived on 10th Oct 2014 , the quality is very good.,deliver time is very fast It's very lucky we find this factory

—— Mechile Kilar Chard - Brazial

We Have Cooperate With this Factory Many Years , Everything Goes Very Well.l Like This Factory !

—— Tony Hilton - Poland

This is Our Thrid Time Buy from Mittel,Quality is Very Goods ,We Are Glad to Find This Reliable Factory

—— Natalya Ugay-Russia

Quality is very good and delivery time very fast ,we want to do long terms business with this company

—— Pongpol Pluemsati-Thailand

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
มุ่งเน้นที่คุณภาพที่ไม่ได้รับผลกระทบจากความตึงเครียดทางการค้า
มุ่งเน้นที่คุณภาพที่ไม่ได้รับผลกระทบจากความตึงเครียดทางการค้า
บริษัท เหล็กและเหล็กกล้าแห่งประเทศไท่หยวนกำลังปรับปรุงคุณภาพและความหลากหลายของผลิตภัณฑ์โดยการปฏิรูปด้านอุปทานและนวัตกรรมที่เข้มข้นเพื่อเผชิญกับความกดดันจากความตึงเครียดทางการค้าระหว่างจีน - สหรัฐฯและการปกป้องการค้าโลก

บริษัท ผู้ผลิตเหล็กในตลาดดั้งเดิมของ บริษัท ยังคงสูงอยู่และกำลังเข้าสู่ตลาดใหม่ซึ่งกำลังก้าวขึ้นสู่ปลายห่วงโซ่มูลค่ากลางถึงปลายของ บริษัท

นายวังฟาเช็งผู้อำนวยการแผนกประชาสัมพันธ์ของไทเปกล่าวว่าไทเทเนียมเอสเตทและเหล็กกล้าส่งออกผลิตภัณฑ์ของตนไปยังสหรัฐไม่มากนักและไม่ได้รับผลกระทบจากแรงเสียดทานทางการค้า

"เราได้สร้างความต้องการมากที่สุดในประเทศและภูมิภาคที่เกี่ยวกับการริเริ่มด้านเข็มขัดและถนนนอกเหนือจากการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ซึ่งกำลังเสริมสร้างการส่งออกของเรา" นายวังกล่าว

ตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเดือนมิถุนายนจำนวนผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ บริษัท พัฒนาเติบโตขึ้น 18.2 เปอร์เซ็นต์จากปีก่อน ผลิตภัณฑ์เหล็กกล้าไร้สนิมใหม่เพิ่มขึ้น 40% การส่งออกเหล็กเพิ่มขึ้น 10.76% เมื่อเทียบเป็นรายปีและการส่งออกเหล็กสแตนเลสเพิ่มขึ้น 5.47%

"ตอนนี้เราเป็นผู้ผลิตเหล็กรายใหญ่เพียงรายเดียวที่ผลิตสินค้าประเภทสแตนเลสฟอยล์ชนิดพิเศษที่มีความหนาเพียง 0.02 มิลลิเมตร แต่สามารถกว้างถึง 600 มิลลิเมตร" เลียวซีผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพของ บริษัท กล่าว

ก่อนหน้านี้ในเดือนสิงหาคม บริษัท ได้ส่งออกผลิตภัณฑ์เหล็กที่มีความแข็งแรงสูงจำนวนมากให้แก่ บริษัท GE ของสหรัฐอเมริกา พวกเขาจะใช้ในการก่อสร้างโครงการไฟฟ้าพลังน้ำในอินเดีย

ใน Pengerang มาเลเซีย บริษัท น้ำมันและก๊าซของรัฐ Petroliam Nasional Berhad หรือที่เรียกว่า Petronas กำลังพัฒนาโครงการพัฒนาระบบการกลั่นน้ำมันและปิโตรเคมี เหล็กกล้าไร้สนิมระดับสูงที่ใช้ในการสร้างถังเก็บสารเคมีขนาดยักษ์ที่มีขนาดใหญ่ของโครงการทั้งหมดนี้มาจาก Taiyuan Iron & Steel

โครงการนี้ยังเน้นย้ำถึงยุทธศาสตร์ของกลุ่มผู้ผลิตเหล็กของจีนเพื่อใช้ประโยชน์จากความต้องการในประเทศและภูมิภาค BRI เน้นการให้บริการแบบครบวงจรตั้งแต่การออกแบบผลิตภัณฑ์จนถึงการสนับสนุนด้านเทคโนโลยี

Zhang Teng ผู้รับผิดชอบด้านการตลาดระหว่างประเทศของ บริษัท กล่าวว่า บริษัท ได้รวบรวมทีมพิเศษเพื่อจัดเตรียมโซลูชันบรรจุภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับข้อกำหนดที่กำหนดเองการประมวลผลวัสดุและการส่งมอบสำหรับโครงการ

ในช่วงครึ่งแรกของปีนี้ บริษัท ได้ส่งออกเหล็กกล้าเหรียญ 2,500 ตันไปยังตลาด BRI เช่นมาเลเซียโปแลนด์และบราซิล

ส่งออกเหล็กบริสุทธิ์คุณภาพสูงไปยัง Cote d'Ivoire เพื่อทำให้ตัวนำไฟฟ้าที่ใช้ในการอัพเกรดระบบไฟฟ้ากำลังสูงของประเทศ

นอกจากนี้ยังประสบความสำเร็จในการพัฒนาผลิตภัณฑ์โลหะผสมนิกเกิลที่มีคุณภาพสูงและส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังยุโรป

ไท่หยวนเหล็กและเหล็กกล้าได้สร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ มากมายในการอัพเกรดและปรับแต่งผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดระดับไฮเอนด์เช่นเดียวกับ บริษัท เหล็กจีนรายอื่น ๆ เมื่อเผชิญกับสภาพภายนอกที่แตกต่างกัน Xu Xiangchun ผู้อำนวยการฝ่ายสารสนเทศของอุตสาหกรรมเหล็กและเหล็กกล้า Mysteel กล่าว .com

การเพิ่มขึ้นของการส่งออกของ บริษัท ในปีนี้แม้จะมีความตึงเครียดทางการค้าระหว่างจีนกับสหรัฐอเมริกาก็ตามแสดงให้เห็นว่าลูกค้าจะได้รับประโยชน์จากคุณภาพสินค้าและบริการที่สูงขึ้นไม่ใช่ราคาถูก

ผับเวลา : 2018-11-06 17:32:10 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
JIANGSU MITTEL STEEL INDUSTRIAL LIMITED

ผู้ติดต่อ: Mr. Gao Ben

โทร: +86-18068357371

แฟกซ์: 86-0510-88680060

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)